THI CÔNG TỦ BẾP ACRYLIC GIÁ RẺ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 05-03-2024 Lượt xem 3363

Tủ bếp acrylic là tủ bếp theo phong cách hiện đại được nhiều người yêu thích bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên giá thành cao do ngoài vật liệu thông thường còn thêm chi phí phủ acrylic, vốn là loại vật liệu bề mặt cao cấp. Vậy làm sao để tìm được đơn vị thi công tủ bếp acrylic giá rẻ ở Tp HCM mà vẫn đảm bảo uy tín chất lượng?

Lucky House - là đơn vị tiên phong sử dụng tấm nhựa rỗng - sẽ phân tích các giải pháp đã giúp chúng tôi trở thành đơn vị uy tín thi công tủ bếp acrylic giá rẻ ở Tp HCM:

 

- Sử dụng vật liệu nhựa rỗng Ecoplast - loại vật liệu ra đời bởi công nghệ hiện đại với nhiều tính năng vượt trội nhưng giá thành rẻ hơn các vật liệu khác CÙNG CHẤT LƯỢNG. Với độ dày tấm là 20mm nhựa Ecoplast có cường độ chịu lực cao nhất trong dòng nhựa rỗng, tương đương với gỗ và thậm chí cứng hơn tấm nhựa đặc Picomat. Đặc biệt không ẩm mốc mối mọt, tính năng này không loại vật liệu bằng giá nào bì kịp. 

 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

Tấm nhựa rỗng cao cấp Ecoplast (màu trắng) dày 20mm so với tấm nhựa rỗng loại khác

 

- Xưởng sản xuất của SG HOME sử dụng dàn máy móc độc quyền, tự động hóa (và chuẩn hóa) nhiều công đoạn gia công. Giúp tăng chất lượng sản phẩm và giảm giá thành sản xuất. Công nghệ là thế mạnh vượt trội của SG HOME.

 

 

- Sử dụng phương pháp sơn phủ acrylic thay cho phương pháp phủ film. Bởi vì sơn acrylic có liên kết tốt hơn với vật liệu cốt, không có đường line trên bề mặt. Chi phí máy móc lại rẻ hơn. 

 

- Với năng lực tài chính mạnh, chúng tôi giảm giá chi phí đầu vào đáng kể so với các đơn vị khác. 

 

Bảng giá tủ bếp acrylic của Nội thất nhựa SG HOME

 

  GIÁ TỦ BẾP ACRYLIC md       6,000,000  
1 Tủ bếp trên tiêu chuẩn, phủ acrylic 750x350 - Khung và cánh nhựa Ecoplast (Khung dày 20mm, cánh dày 15mm)
- Sơn phủ acrylic tiêu chuẩn 4H
- Hậu tủ bằng alu
- Phụ kiện: bản lề inox giảm chấn
md                2,500,000  
2 Tủ bếp dưới có thùng tủ bằng nhựa đặc, phủ acrylic 790x550 - Thùng tủ nhựa đặc 18mm, cánh nhựa Ecoplast dày 15mm
- Sơn phủ acrylic tiêu chuẩn 4H
- Hậu tủ bằng alu
- Phụ kiện: bản lề inox giảm chấn, ray bi 3 tầng
md                3,500,000  

 

Nếu bạn đang đi tìm đơn vị thi công tủ bếp acrylic giá rẻ ở Tp HCM hãy liên lạc số hotline 0938.96.11.55 (có zalo) để được tư vấn trực tiếp.

 

Hoặc đến tận xưởng tại địa chỉ 970 Nguyễn Duy Trinh, Phú Hữu, Quận 9 để thăm quan cơ sở hạ tầng và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm trưng bày.

Gọi ngay: 0965.133.566
SMS: 0965.133.566 Chat Zalo