CÁCH VỆ SINH TỦ BẾP ACRYLIC NHANH VÀ DỄ DÀNG

Ngày 11-04-2024 Lượt xem 3792

Như SG HOME đã phân tích, tủ bếp sơn acrylic có bề mặt sáng bóng, sang trọng, dễ lau chùi nhưng lại dễ in dấu tay, dầu mỡ. Vì vậy chúng tôi giới thiệu với bạn cách vệ sinh tủ bếp acrylic nhanh chóng đơn giản nhất để căn bếp của bạn luôn sáng bóng như mới.  

 

Một số lưu ý:

 

 

- Phần khoang tủ nấu và khoang rửa là nơi thường xuyên bị dầu mỡ, thức ăn bám vào, cần lau sạch ngay sau khi sử dụng. Tránh để lâu ngày chúng bám chặt khó xử lý.

- Nếu không muốn sử dụng các hóa chất tẩy rửa, bạn vẫn có thể lấy vải mềm thấm với nước thường để lau tủ bếp acrylic nhưng cần vệ sinh tủ bếp thường xuyên hơn. Đối với những khu vực ít khi sử dụng đến trên tủ bếp, bạn chỉ cần lau 1 lần/ 1 tuần.

- Nếu trên bề mặt tủ bếp acrylic có vết xước nên sử dụng giấy nhám để chà nhẹ lên vết xước. Tiếp theo, lấy khăn mềm để lau sạch các vết bụi và xịt keo bóng hoặc chống xước lên.

 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

Vệ sinh hàng ngày ngay sau khi nấu là cách vệ sinh nhanh và dễ dàng nhất, chỉ mất 1-2 phút mỗi lần

 

Dụng cụ cần thiết:

 

- Sử dụng nước xịt tẩy rửa loại nhẹ để làm sạch nhưng không làm mòn lớp acrylic. Bạn có thể mua dung dịch vệ sinh nhà bếp chuyên dụng hoặc nước xịt kính.

- Dung dịch nước xịt khử trùng

- Khăn cotton mềm, cây gạt kính

 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

 

Cách vệ sinh tủ bếp acrylic đơn giản:

 

 

- Xịt nước xịt kính trực tiếp lên bề mặt cánh tủ bếp acrylic rồi xoa đều và sử dụng cây gạt kính để gạt đi phần nước đó.

- Sử dụng khăn cotton mềm khô để lau sạch phần nước còn sót lại trên bộ tủ bếp.

 

Một số cách vệ sinh tủ bếp acrylic khác:

 

- Lấy vỏ cam tươi chà lên vết bám bẩn rồi lấy khăn mềm để lau sạch. Như vậy, tủ bếp không những sáng bóng mà sẽ còn có mùi thơm.

- Pha giấm ăn với nước thường theo tỷ lệ là 1:2 rồi xịt trực tiếp lên bề mặt của tủ bếp acrylic, đợi 5 – 10 phút sau lấy khăn mềm và lau sạch.

- Pha loãng sữa tắm của bé với nước rồi xịt lên những vết bẩn và lau bằng khăn cotton.

- Thấm miếng bọt biển vào nước cho ẩm, sau đó rắc đều bột banking soda lên miếng bọt biển rồi lau trực tiếp những chỗ có vết bẩn của tủ bếp.

- Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dung dịch nước rửa bát pha loãng để lau tủ bếp nhưng nên hạn chế sử dụng.

 

 

 

NỘI THẤT NHỰA SG HOME - Thời thượng - Tiết kiệm - Bền bỉ

Gọi ngay: 0965.133.566
SMS: 0965.133.566 Chat Zalo