Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

 

Quý bạn thân mến,
Lucky House là thương hiệu của công ty SG home, thời kỳ mới cho thị trường nội thất Việt Nam.
Lucky House là đơn vị có mặt từ những ngày đầu tiên, nhận thấy được xu thế của dòng vật liệu mới này, chúng tôi chuyên tâm vào thiết kế, sản xuất và miệt mài cải tiến, cải tiến cho đến khi hoàn toàn khắc phục được đặc tính khó gia công của loại đồ gỗ công nghiệp này đồng thời phát huy triệt để thế mạnh tuyệt vời của nó trong vai trò là thiết bị nội thất chung sống cùng con người.


NGUỒN LỰC


Đội ngũ lãnh đạo của công ty SG home là những người trẻ tuổi, thức thời, nắm bắt công nghệ mới và có sứ mệnh rõ ràng. Chúng tôi nỗ lực hoàn thiện mình, xây dựng thương hiệu mạnh và hướng người tiêu dùng tới cuộc sống chất lượng cao. 

Lucky House có đội ngũ thợ được đào tạo chuyên nghiệp để tạo ra những sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp hoàn hảo. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng đầy đam mê nhiệt huyết, lấy khách hàng, lấy con người làm tình yêu cuộc sống. 

Hơn thế nữa, một yếu tố vượt trội khác mà các đơn vị khác không có được đó là chúng tôi tự sáng chế ra dàn máy móc chuyên dụng thực hiện từng công đoạn gia công. Ngay cả máy CNC và máy cắt cũng được chúng tôi nâng cấp tối ưu hơn. Giúp cho sản phẩm nội thất đồ gỗ công nghiệp của Lucky House sắc nét,  tinh xảo, hoàn toàn khác biệt với sản phẩm của công ty khác.

 

 


Tính đến tháng 4/2019 Saigon Home có 5 cơ sở ở cả phía Bắc và phía Nam:
-    Trụ sở:  số 78 Đại Lộ 3, phường Phước Bình, Quận 9

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

-    Chi nhánh và xưởng gia công: số 3A/6, đường 970 Nguyễn Duy trinh, Phú Hữu, Quận 9

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

-    Chi nhánh và xưởng gia công: 44 Nguyễn Lương Bằng, phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

-    Chi nhánh và xưởng gia công: Ô số 5, Lô 1 Nam Ga, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Lucky House cung cấp hầu hết các vật dụng nội thất gia đình cũng như văn phòng và cửa tiệm. Với thế mạnh là mẫu mã đẹp, sản phẩm tinh chuẩn, giá tốt. 

Lucky House với đội ngũ nhân lực và máy móc hiện đại, nhận thiết kế thi công trọn gói nội thất căn hộ, nhà phố, dự án nhà trọ cao cấp... với giá ưu đãi. Thiết kế 3D miễn phí, khảo sát tận nơi, thi công nhanh chóng, bảo hành công trình 2 năm.

 

SỨ MỆNH


Lucky House – thương hiệu Nội thất đồ gỗ công nghiệp  với slogan “Thời thượng – Tiết kiệm - Bền bỉ ” chính là sứ mệnh của chúng tôi. Đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm nội thất (mà chúng tôi gọi là những người bạn chung nhà) vừa thời thượng, vừa bền đẹp với giá cả tiết kiệm nhất. Chúng ta chỉ thật sự tận hưởng cuộc sống khi mà tiện nghi không tạo ra áp lực tiền bạc phải không ạ?!

 

Trân trọng,

Lucky House

-------------------------------

Gọi ngay: 0965.133.566
SMS: 0965.133.566 Chat Zalo