TỦ BẾP NHỰA ACRYLIC - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ngày 25-06-2024 Lượt xem 3793

Bạn yêu thích phong cách hiện đại của tủ bếp acrylic nhưng còn cân nhắc có nên làm tủ bếp acrylic cho căn bếp gia đình mình hay không? Những băn khoăn của bạn SG HOME sẽ giải đáp ở đây.

1. Tủ bếp nhựa acrylic có dễ bị trầy xước không?

Lớp sơn acrylic phủ bề mặt của SG HOME đạt tiêu chuẩn 4H về độ cứng, không hề bị trầy xước bởi các va chạm thông thường trong nhà bếp. Các khách hàng lâu năm của SG HOME cũng phản hồi là bề mặt vẫn nhẵn bóng sau nhiều năm sử dụng. Nhưng các bạn lưu ý khi vệ sinh tủ bếp nên dùng khăn mềm cùng với nước xịt kính hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng, không chà mạnh bằng miếng phôi sắt. 

 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

 

2. Tủ bếp nhựa acrylic có bị mòn, giảm độ bóng không?

Công nghệ sơn hiện đại giúp cho bề mặt sau khi khô đạt được độ bóng ổn định. Các loại nước tẩy thông thường không thể làm mài mòn lớp bóng. Bạn  tránh dùng các dung dịch có chất tẩy mạnh. Hãy chú ý vệ sinh đúng cách và thường xuyên để tủ bếp nhà mình nhé. 

 

3. Tủ bếp nhựa acrylic có bị thấm nước, mối mọt không?

Acrylic là lớp phủ cách nước. Tuy nhiên thường chỉ được phủ ở mặt ngoài cánh. Phần khung tủ bếp không được phủ vẫn có thể bị ẩm mốc và mối mọt xâm nhập. Tuy nhiên tủ bếp acrylic của SG HOME có cốt là tấm nhựa cao cấp Ecoplast. Bản thân vật liệu này dày 20mm, cứng, bóng và đặc thân thiện với môi trường nước. Vì vậy tủ bếp nhựa acrylic của SG HOME hoàn toàn không thấm nước, mối mọt. 

 

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TTB PLASTIC

Tấm nhựa rỗng Ecoplast dày 20mm, cứng, bóng nhưng nhẹ nhàng hơn tấm nhựa đặc

 

4. Tủ bếp nhựa acrylic giá có cao không?

Do bề mặt phủ acrylic là một loại vật liệu cao cấp nên giá của tủ bếp acrylic cao hơn tủ bếp không có lớp phủ này từ 1 triệu đồng tới 2 triệu đồng trên một mét dài tủ bếp trên và dưới. Tức là thêm khoảng 3-6 triệu đồng cho 1 bộ tủ bếp. Giá phủ acrylic tại SG HOME là 1 triệu đồng/md bếp trên và dưới. Cùng với vật liệu cốt là tấm nhựa Ecopast chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Tổng giá tủ bếp nhựa acrylic hoàn thiện chỉ khoảng 6 triệu đồng/md. 

 

5. Làm sao biết đơn vị nào thi công tủ bếp nhựa acrylic uy tín?

Một đơn vị làm tủ bếp uy tín, chất lượng phải chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế, gia công, thi công, bảo hành đều phải tận tâm. Nếu bạn ở Tp HCM hãy liên hệ số hotline 0938.96.11.55 để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Gọi ngay: 0965.133.566
SMS: 0965.133.566 Chat Zalo